Pin tai nghe siêu nhỏ

admini | 23/08/2018

Pin tai nghe siêu nhỏ được sử dụng khá rộng rãi trong các dòng máy tai nghe siêu nhỏ, tai nghe bluetooth siêu nhỏ với kích thước nhỏ gọn dung lượng lớn đảm bảo cho bạn sử dụng tai nghe siêu nhỏ liên tục 6-8 tiếng hiện nay trên thị trường có rất nhiều Pin 337 hàng nhái không đảm bảo dung lượng, Dùng 1-2 đã hết Pin hoặc tự động hết Pin nếu không dùng đến.

pin-337-danh-cho-tai-nghe-sieu-nho
Pin 337 dành cho tai nghe siêu nhỏ

Lưu ý khi sử dụng Pin 337 cho tai nghe siêu nhỏ:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại pin hàng giả hàng nhái thời gian sử dụng rât ít thậm chí các bạn bóc ra Pin cũng tự phồng và hết Pin shop khuyên các bạn lên mua pin chính hãng đảm bảo thời lượng sử dụng Nhiều bạn khi đi thi không để ý Pin sử dụng được 30 phút hết Pin, hoặc không sử dụng Pin lắp vào hết pin và cũng không sử dụng được.

Giá bán của một viên pin là 20K/ viên nếu các bạn mua nhiều từ 10 viên (1 hộp) đư

huong-dan-lap-pin-337-danh-cho-tai-nghe-377
Hướng dẫn cách lắp Pin 337 cho tai nghe 337

ợc giảm 5k 1 viên tức là 150K một hộp 1 viên

 

Hướng dẫn cách lắp Pin vào tai nghe siêu nhỏ : Nhiều bạn lắp pin không đúng chiều pin dẫn tới tai nghe không nghe được, Các bạn nên lắp phần không có chữ xuống dưới và phần chữ nằm trên, với pin chính hãng các bạn có thể sử đụng được 2-3 lần tùy theo mỗi lần sử dụng, Nếu không sử dụng các bạn nên để pin nơi khô thoáng tránh pin tiếp xúc với nước dẫn tới hỏng Pin, Trước khi đi thi mọi người lên kiểm tra Pin trước khi lắp vào hoặc có thể thay viên Pin mới để đảm bảo thời gian sử dụng.

 

Bài viết mới nhất
Lắp đặt camera 360 ô tô mang lại những lợi ích gì?

Lắp đặt camera 360 ô tô mang lại những lợi ích gì?

Không phải ngẫu nhiên mà các loại Camera 360 ô tô lại được nhiều tài xế ưa chuộng và sử dụng. Lắp đặt camera 360 độ ô tô mang lại nhiều lợi ích, có thể kể đến các lợi ích chính như sau. Xem thêm: Chuẩn bị xe hơi – sẵn sàng cho mùa mưa.

Chuẩn bị xe hơi – sẵn sàng cho mùa mưa

Chuẩn bị xe hơi – sẵn sàng cho mùa mưa

Hiện tượng mưa, ngập nước thường xuyên xảy ra tại các đô thị và nhiều địa phương khác trên cả nước. Vậy trong điều kiện thời tiết như vậy, mỗi chủ xe cần trang bị cho mình những kiến thức và những bí quyết nhỏ giúp lái xe hơi qua vùng nước ngập để đảm bảo cho.

Dán phim cách nhiệt cho Audi Q5

Dán phim cách nhiệt cho Audi Q5

Xe hạng sang là thế nhưng sau khi sử dụng để nó tiếp xúc với ánh nắng trong thời gian dài thì sẽ gây nên tình trạng hư hỏng bong tróc các bộ phận bên trong xe và nội thất .  Vì vậy việc lựa chọn loại dán phim cách nhiệt cho chiếc xế sang.

Dán phim cách nhiệt ô tô cho Honda Civic

Dán phim cách nhiệt ô tô cho Honda Civic

Dán phim cách nhiệt cho Honda Civic là trang bị vô cùng cần thiết ở mỗi chiếc xe nào hiện nay , nhưng với Honda Civic thì đây càng là một trang bị bắt buộc phải có ở chiếc xe này. Với người dân Việt Nam thì Honda Civic đã là một chiếc xe khá.

Thiết kế mới Tai nghe không dây chất lượng cao

Thiết kế mới Tai nghe không dây chất lượng cao

RF988 Wireless LED Headphone là hàng đầu bán mô hình, với light led hỗ trợ blink theo nhịp điệu âm nhạc; Nếu với logo bằng laser, laser khác nhau logo màu chỉ ra kênh khác nhau, rất đẹp và dễ dàng để biết phổ biến nhất âm nhạc hay DJ; được xây dựng trong 600.

Cho thuê tai nghe siêu nhỏ Bảng giá mới 2018

Cho thuê tai nghe siêu nhỏ Bảng giá mới 2018

Shop cập nhật bảng giá thuê tai nghe siêu nhỏ mới nhất với nhiều khuyến mại dành cho các bạn sinh viên . Bảng giá áp dụng cho tất cả các dòng tai nghe siêu nhỏ, hạt từ ( dây đeo cổ ) Hạt đậu (ATM, hộp diêm…) Để tích kiệm và được thuê tai.

Fifine bán buôn không dây kép cầm tay Karaoke Microphone hệ thống 3-9 miếng

Fifine bán buôn không dây kép cầm tay Karaoke Microphone hệ thống 3-9 miếng

Hệ thống micro karaoke đa năng và mini, làm việc với hệ thống PA và rạp hát gia đình, hoàn hảo cho bữa tiệc karaoke gia đình. Đầu vào 1/4 ” cho mic không dây thêm (không bao gồm nhưng có thể được tìm thấy từ Fifine) để có ba micrô hoạt động cùng nhau..