• Home
  • Lắp đặt camera 360 ô tô mang lại những lợi ích gì?

Lắp đặt camera 360 ô tô mang lại những lợi ích gì?

ctv ctvdung | 25/09/2019

Không phải ngẫu nhiên mà các loại Camera 360 ô tô lại được nhiều tài xế ưa chuộng và sử dụng. Lắp đặt camera 360 độ ô tô mang lại nhiều lợi ích, có thể kể đến các lợi ích chính như sau.

Xem thêm:

Camera 360 ô tô đảm bảo an toàn cho hành khách trên xe

Đây là ưu điểm lớn nhất của những chiếc camera 360 độ ô tô. Khi điều khiển xe ô tô, sẽ có những vùng không gian xung quanh xe sẽ bị che khuất (điểm mù) khiến cho lái xe không thể kiểm soát hết được qua gương chiếu hậu hoặc nhìn trực tiếp và nó sẽ gây nguy hiểm khi muốn chuyển làn hoặc muốn rẽ, đậu xe.

camera-360-o-to_13
Camera 360 ô tô hiển thị hình ảnh rõ nét

Lắp camera 360 ô tô sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn mọi điểm mù xung quanh xe, giúp lái xe có thể quan sát được mọi hình ảnh toàn cảnh từ đó sẽ giảm thiểu tối đa các tai nạn không đáng có khi tham gia giao thông, đảm bảo an toàn tính mạng cho bạn và hành khách ngồi trong xe.

Bên cạnh đó với các thông tin được hiển thị chi tiết trên màn hình hiển thị sẽ giúp lái xe có thể làm chủ được mọi tình huống, hỗ trợ cho việc xử lý tình huống được tốt hơn, đảm bảo an toàn hơn tránh gây trầy xước cho phần thân xe.

Camera 360 ô tô giúp việc lùi, đỗ xe trở nên dễ dàng hơn

Lùi, đậu xe luôn là một trong những tình huống khó khăn đối với nhiều tài xế đặc biệt là tài xế non kinh nghiệm do bị che khuất tầm nhìn bởi các điểm mù. Lợi ích của camera 360 ô tô giúp tài xế có thể quan sát được mọi hình ảnh để kiểm soát được xe, lùi, đỗ xe ngay cả vào những vị trí khó mà không cần đến sự hỗ trợ của người khác.

camera-360-o-to_12
Vạch chuyển hướng giúp lái xe điều khiển dễ dàng hơn

Camera 360 ô tô giúp lưu lại hành trình di chuyển của xe

Do có bộ nhớ lớn, chất lượng hình ảnh rất tốt nên khả năng lưu trữ dữ liệu của những chiếc camera 360 ô tô rất tốt do đó nó có thể lưu trữ được mọi hành trình di chuyển của chiếc xe. Điều này là rất cần thiết nếu như bạn muốn xem lại hình ảnh khi xe ô tô của bạn hoặc những chiếc xe xung quanh gặp tai nạn.

Camera 360 ô tô hỗ trợ ghi hình ban đêm

Với những chiếc xe di chuyển vào những cung đường tối, nơi có ánh sáng yếu chiếc camera 360 ô tô này sẽ hỗ trợ ghi hình vào ban đêm rất tốt, giúp bạn thêm yên tâm khi lái xe.

Camera 360 ô tô hỗ trợ lái xe chính xác, an toàn.

Nếu như trước đây, khách hàng sẽ chỉ được trải nghiệm tính năng bẻ lái theo vô lăng trên những dòng xe sang thì ngày nay với những chiếc camera 360 cho ô tô giá rẻ chiếc xe bình thường của bạn cũng có tính năng hiện đại này. Tính năng hiển thị vạch chuyển hướng theo góc lái khi bẻ lái vô lăng sẽ là biện pháp hỗ trợ tốt nhất khi xe vào cua hoặc đi vào những vùng không gian phức tạp, và đặc biệt quan trọng với những người mới lái xe.

Bài viết mới nhất
Lắp đặt camera 360 ô tô mang lại những lợi ích gì?

Lắp đặt camera 360 ô tô mang lại những lợi ích gì?

Không phải ngẫu nhiên mà các loại Camera 360 ô tô lại được nhiều tài xế ưa chuộng và sử dụng. Lắp đặt camera 360 độ ô tô mang lại nhiều lợi ích, có thể kể đến các lợi ích chính như sau. Xem thêm: Chuẩn bị xe hơi – sẵn sàng cho mùa mưa.

Chuẩn bị xe hơi – sẵn sàng cho mùa mưa

Chuẩn bị xe hơi – sẵn sàng cho mùa mưa

Hiện tượng mưa, ngập nước thường xuyên xảy ra tại các đô thị và nhiều địa phương khác trên cả nước. Vậy trong điều kiện thời tiết như vậy, mỗi chủ xe cần trang bị cho mình những kiến thức và những bí quyết nhỏ giúp lái xe hơi qua vùng nước ngập để đảm bảo cho.

Dán phim cách nhiệt cho Audi Q5

Dán phim cách nhiệt cho Audi Q5

Xe hạng sang là thế nhưng sau khi sử dụng để nó tiếp xúc với ánh nắng trong thời gian dài thì sẽ gây nên tình trạng hư hỏng bong tróc các bộ phận bên trong xe và nội thất .  Vì vậy việc lựa chọn loại dán phim cách nhiệt cho chiếc xế sang.

Dán phim cách nhiệt ô tô cho Honda Civic

Dán phim cách nhiệt ô tô cho Honda Civic

Dán phim cách nhiệt cho Honda Civic là trang bị vô cùng cần thiết ở mỗi chiếc xe nào hiện nay , nhưng với Honda Civic thì đây càng là một trang bị bắt buộc phải có ở chiếc xe này. Với người dân Việt Nam thì Honda Civic đã là một chiếc xe khá.

Thiết kế mới Tai nghe không dây chất lượng cao

Thiết kế mới Tai nghe không dây chất lượng cao

RF988 Wireless LED Headphone là hàng đầu bán mô hình, với light led hỗ trợ blink theo nhịp điệu âm nhạc; Nếu với logo bằng laser, laser khác nhau logo màu chỉ ra kênh khác nhau, rất đẹp và dễ dàng để biết phổ biến nhất âm nhạc hay DJ; được xây dựng trong 600.

Cho thuê tai nghe siêu nhỏ Bảng giá mới 2018

Cho thuê tai nghe siêu nhỏ Bảng giá mới 2018

Shop cập nhật bảng giá thuê tai nghe siêu nhỏ mới nhất với nhiều khuyến mại dành cho các bạn sinh viên . Bảng giá áp dụng cho tất cả các dòng tai nghe siêu nhỏ, hạt từ ( dây đeo cổ ) Hạt đậu (ATM, hộp diêm…) Để tích kiệm và được thuê tai.

Fifine bán buôn không dây kép cầm tay Karaoke Microphone hệ thống 3-9 miếng

Fifine bán buôn không dây kép cầm tay Karaoke Microphone hệ thống 3-9 miếng

Hệ thống micro karaoke đa năng và mini, làm việc với hệ thống PA và rạp hát gia đình, hoàn hảo cho bữa tiệc karaoke gia đình. Đầu vào 1/4 ” cho mic không dây thêm (không bao gồm nhưng có thể được tìm thấy từ Fifine) để có ba micrô hoạt động cùng nhau..

Chát zalo