Dịch vụ sửa chữa tai nghe siêu nhỏ

Thư Cận | 13/10/2018

Sau một quá trình sử dụng máy tai nghe siêu nhỏ máy của bạn có thể phát sinh lỗi hoặc phồng Pin, hoặc không lên nguồn shop tai nghe siêu nhỏ chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa tai nghe dành cho các bạn sinh viên và một số đối tượng khác với giá ưu đãi nhất hiện nay.

dich-vu-sua-chua-tai-nghe-sieu-nho
Dịch vụ sửa chữa tai nghe siêu nhỏ

Các lỗi tai nghe siêu nhỏ :

  • Máy không lên nguồn sau một quá trình bạn không sử dụng máy bạn bị kiệt Pin hoặc ẩm mốc dẫn tới hỏng các linh kiện bên trong dẫn tới máy của bạn không thể khởi động hoặc sạc không vào có rất nhiều nguyên nhân khiến máy không lên nguồn.
  • Máy không nhận sim : Do bị hỏng lá đồng bên trong khiến máy không nhận sim hoặc do lỗi chip
  • Pin phồng : do sử dụng một thời gian hoăc bạn cắm Pin liên tục cũng khiến máy phồng Pin dẫn tới thời gian sử dụng ít đi hoặc dây nguy hiểm trong quá trình sử dụng
  • Đứt dây : đây là lỗi thường xuyên xảy ra trong quá trình các bạn sử dụng .

Bảng giá dịch vụ sửa chữa tai nghe :

bang-gia-cho-thue-tai-nghe-sieu-nho
Bảng giá cho thuê tai nghe siêu nhỏ tại hà nội
  • Thay Pin cho tất cả các dòng máy chỉ với 250K bảo hành 12 tháng dung lượng Pin 350 mAh
  • Máy không lên  ngồn thay IC giá 400K
  • Máy không nhận sim 300K

Bảng giá đổi từ máy cũ sang máy mới:

Một số bạn không thích sửa hoặc thay thế do nhiều lý do chúng tôi cung cấp dịch vụ đổi máy cũ sang máy mới với tùy từng loại máy và tùy vào lỗi của máy chúng tôi sẽ xem và đổi cho các bạn với số tiền từ 500-1000K Các máy đổi trả đều được bảo hành 12 tháng. Ngoài ra nếu bạn nào hỏng tai nghe hạt đậu bên mình cũng nhận đổi sang loại mới với giá chỉ 300K

Bảng giá đổi mới .

ATM :900K

ATM LED :1050

Hộp diêm :950K

Liên hệ trực tiếp cho shop để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ sửa chữa tai nghe siêu nhỏ

Bài viết mới nhất
Lắp đặt camera 360 ô tô mang lại những lợi ích gì?

Lắp đặt camera 360 ô tô mang lại những lợi ích gì?

Không phải ngẫu nhiên mà các loại Camera 360 ô tô lại được nhiều tài xế ưa chuộng và sử dụng. Lắp đặt camera 360 độ ô tô mang lại nhiều lợi ích, có thể kể đến các lợi ích chính như sau. Xem thêm: Chuẩn bị xe hơi – sẵn sàng cho mùa mưa.

Chuẩn bị xe hơi – sẵn sàng cho mùa mưa

Chuẩn bị xe hơi – sẵn sàng cho mùa mưa

Hiện tượng mưa, ngập nước thường xuyên xảy ra tại các đô thị và nhiều địa phương khác trên cả nước. Vậy trong điều kiện thời tiết như vậy, mỗi chủ xe cần trang bị cho mình những kiến thức và những bí quyết nhỏ giúp lái xe hơi qua vùng nước ngập để đảm bảo cho.

Dán phim cách nhiệt cho Audi Q5

Dán phim cách nhiệt cho Audi Q5

Xe hạng sang là thế nhưng sau khi sử dụng để nó tiếp xúc với ánh nắng trong thời gian dài thì sẽ gây nên tình trạng hư hỏng bong tróc các bộ phận bên trong xe và nội thất .  Vì vậy việc lựa chọn loại dán phim cách nhiệt cho chiếc xế sang.

Dán phim cách nhiệt ô tô cho Honda Civic

Dán phim cách nhiệt ô tô cho Honda Civic

Dán phim cách nhiệt cho Honda Civic là trang bị vô cùng cần thiết ở mỗi chiếc xe nào hiện nay , nhưng với Honda Civic thì đây càng là một trang bị bắt buộc phải có ở chiếc xe này. Với người dân Việt Nam thì Honda Civic đã là một chiếc xe khá.

Thiết kế mới Tai nghe không dây chất lượng cao

Thiết kế mới Tai nghe không dây chất lượng cao

RF988 Wireless LED Headphone là hàng đầu bán mô hình, với light led hỗ trợ blink theo nhịp điệu âm nhạc; Nếu với logo bằng laser, laser khác nhau logo màu chỉ ra kênh khác nhau, rất đẹp và dễ dàng để biết phổ biến nhất âm nhạc hay DJ; được xây dựng trong 600.

Cho thuê tai nghe siêu nhỏ Bảng giá mới 2018

Cho thuê tai nghe siêu nhỏ Bảng giá mới 2018

Shop cập nhật bảng giá thuê tai nghe siêu nhỏ mới nhất với nhiều khuyến mại dành cho các bạn sinh viên . Bảng giá áp dụng cho tất cả các dòng tai nghe siêu nhỏ, hạt từ ( dây đeo cổ ) Hạt đậu (ATM, hộp diêm…) Để tích kiệm và được thuê tai.

Fifine bán buôn không dây kép cầm tay Karaoke Microphone hệ thống 3-9 miếng

Fifine bán buôn không dây kép cầm tay Karaoke Microphone hệ thống 3-9 miếng

Hệ thống micro karaoke đa năng và mini, làm việc với hệ thống PA và rạp hát gia đình, hoàn hảo cho bữa tiệc karaoke gia đình. Đầu vào 1/4 ” cho mic không dây thêm (không bao gồm nhưng có thể được tìm thấy từ Fifine) để có ba micrô hoạt động cùng nhau..

Chát zalo