• Home
  • Tai phone không dây siêu nhỏ tốt nhất hiện nay

Tai phone không dây siêu nhỏ tốt nhất hiện nay

admini | 23/08/2018

Hiện nay có rất nhiều dòng tai phone siêu nhỏ các bạn không biết chọn loại nào? sau đây shop xin tư vấn cho các bạn sử dụng các dòng tai nghe siêu nhỏ loại đây là những loại đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay dễ sử dụng,đơn giản dễ ngụy trang.

Tai nghe siêu nhỏ hạt từ :

tai-nghe-sieu-nho-hat-tu-cam-sim
Tai nghe siêu nhỏ hạt từ cắm sim

Ưu điểm : Hạt tai nghe siêu nhỏ kích thước 1.5 mm đây được coi là loại nhỏ nhất hiện nay hỗ trợ thẻ cắm sim có tính năng tự động nhận cuộc gọi, dễ ngụy trang và không bị phát hiện đây cũng được coi là dòng sản phẩm được sinh viên sử dụng nhiều nhất hiện nay .

Nhược điểm : Dây dợ loằng ngoằng không nhỏ gọn như các dòng tai nghe hạt đậu

Tai nghe siêu nhỏ ngụy trang ATM

tai-nghe-sieu-nho-nguy-trang-ATM
Tai nghe siêu nhỏ ngụy trang dạng ATM

Ưu điểm : Kích thước nhở gọn không nhiều dây dợ như dòng tai nghe hạt từ, Kích cỡ tai nghe to hơn dòng hạt từ một chút 1.5cm nghe to rõ ràng không lọt tiếng ra ngoài dễ sử dụng

Nhược điểm : Hiện nay một số bạn gặp sự cố về Pin tai nghe thỉnh thoảng không nghe rõ hoặc không nghe thấy gì đây do tai nghe đời cũ không phải dòng  Cvk 918 hoặc do pin 337 kém chất lượng làm tai nghe không rõ.

Tai nghe siêu nhỏ ngụy trang hộp diêm : đây là sản phẩm giống như các dòng tai nghe siêu nhỏ ATM chỉ khác nhau về hình dáng, ngoài ra có thêm tính năng tăng giảm âm lượng.

tai-nghe-sieu-nho-nguy-trang-hop-diem
Tai nghe siêu nhỏ ngụy trang dạng hộp diêm

Nếu các bạn cần tư vấn gọi ngay 0968871638 để được tư vấn dòng sản phẩm tốt nhất.

Bài viết mới nhất
Tai Nghe Siêu Nhỏ Dùng Cho Đối Tượng Khách Hàng Nào?

Tai Nghe Siêu Nhỏ Dùng Cho Đối Tượng Khách Hàng Nào?

Tai nghe siêu nhỏ không có giới hạn về tệp khách hàng sử dụng, ai ai cũng có thể sử dụng sản phẩm tai nghe siêu nhỏ để phục vụ mục đích riêng của bản thân mình. Đúng như tên gọi của sản phẩm tai nghe siêu nhỏ chuyên dùng để phục vụ cho những công việc đòi hỏi sự bí mật cao, đảm bảo khi trò chuyện, đàm thoại với bên ngoài không bị người khác phát hiện.

Tai nghe siêu nhỏ – Bước đột phá trong lĩnh vực công nghệ không dây

Tai nghe siêu nhỏ – Bước đột phá trong lĩnh vực công nghệ không dây

Bạn muốn vượt qua các kì thi lý thuyết dài ngoằng nhiều chữ hay thi đỗ kỳ thi bằng lái xe ô tô với khối lượng các câu hỏi ôn khổng lồ trong khi công việc của các bạn rất bận rộn và không có đủ thời gian để học và ôn tập những môn.

Tai nghe siêu nhỏ – Giải pháp nghe lén tốt nhất hiện nay

Tai nghe siêu nhỏ – Giải pháp nghe lén tốt nhất hiện nay

Chúng ta đang sống trong thế giới của những công nghệ 4.0 với những công nghệ mới, công nghệ tiên tiến, tối tân, công nghệ không dây. Nếu những chiếc tai nghe bình thường giới hạn bạn bởi những sợi dây nối phiền toái thì ngày hôm nay việc thay thế chúng bằng những chiếc.

Camera giấu kín Hikvision DS-2CD2D11G0/M-D/NF chất lượng cao

Camera giấu kín Hikvision DS-2CD2D11G0/M-D/NF chất lượng cao

Camera giấu kín Hikvision DS-2CD2D11G0/M-D/NF chính hãng sở hữu nhiều tính năng hiện đại, ưu việt, đảm bảo tối đa tiện ích cho khách hàng. Đến từ thương hiệu danh tiếng thế giới, camera giấu kín Hikvision DS-2CD2D11G0/M-D/NF luôn được đông đảo người sử dụng tin dùng. Camera giấu kín Hikvision DS-2CD2D11G0/M-D/NF thông tin tổng.

Camera siêu nhỏ chống nước ghi hình cả dưới trời mưa và dưới nước

Camera siêu nhỏ chống nước ghi hình cả dưới trời mưa và dưới nước

Camera siêu nhỏ chống nước là thiết bị ghi hình vượt trội hơn hẳn các dòng camera mini thông thường khác nhờ khả năng hoạt động được dưới cả trời mưa hay thậm chí là dưới nước. Đây là tính năng vô cùng hiện đại, chuyên dụng của dòng camera này thì hầu hết các.

Camera giám sát mini theo dõi bền bỉ, giám sát hiệu quả nhất

Camera giám sát mini theo dõi bền bỉ, giám sát hiệu quả nhất

Camera giám sát mini ngày càng được nhiều người quan tâm và tin dùng, vừa có thể giám sát gia đình, nhân viên một cách bí mật, cũng có thể là thiết bị hỗ trợ đắc lực nhà báo, công an khi tác nghiệp. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trên thị trường hiện.

Camera giấu kín siêu nhỏ thiết kế tinh xảo ghi hình đảm bảo bí mật

Camera giấu kín siêu nhỏ thiết kế tinh xảo ghi hình đảm bảo bí mật

Camera giấu kín siêu nhỏ nổi bật với khả năng ngụy trang tự nhiên, thiết kế tinh xảo, được trang bị nhiều tính năng thông minh đang là một trong những sản phẩm hiện đại nhất trên thị trường hiện nay nhằm phục vụ quay lén, ghi hình giấu kín. Camera giấu kín siêu nhỏ.

zalo-icon