• Home
  • Tai phone không dây siêu nhỏ tốt nhất hiện nay

Tai phone không dây siêu nhỏ tốt nhất hiện nay

admini | 23/08/2018

Hiện nay có rất nhiều dòng tai phone siêu nhỏ các bạn không biết chọn loại nào? sau đây shop xin tư vấn cho các bạn sử dụng các dòng tai nghe siêu nhỏ loại đây là những loại đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay dễ sử dụng,đơn giản dễ ngụy trang.

Tai nghe siêu nhỏ hạt từ :

tai-nghe-sieu-nho-hat-tu-cam-sim
Tai nghe siêu nhỏ hạt từ cắm sim

Ưu điểm : Hạt tai nghe siêu nhỏ kích thước 1.5 mm đây được coi là loại nhỏ nhất hiện nay hỗ trợ thẻ cắm sim có tính năng tự động nhận cuộc gọi, dễ ngụy trang và không bị phát hiện đây cũng được coi là dòng sản phẩm được sinh viên sử dụng nhiều nhất hiện nay .

Nhược điểm : Dây dợ loằng ngoằng không nhỏ gọn như các dòng tai nghe hạt đậu

Tai nghe siêu nhỏ ngụy trang ATM

tai-nghe-sieu-nho-nguy-trang-ATM
Tai nghe siêu nhỏ ngụy trang dạng ATM

Ưu điểm : Kích thước nhở gọn không nhiều dây dợ như dòng tai nghe hạt từ, Kích cỡ tai nghe to hơn dòng hạt từ một chút 1.5cm nghe to rõ ràng không lọt tiếng ra ngoài dễ sử dụng

Nhược điểm : Hiện nay một số bạn gặp sự cố về Pin tai nghe thỉnh thoảng không nghe rõ hoặc không nghe thấy gì đây do tai nghe đời cũ không phải dòng  Cvk 918 hoặc do pin 337 kém chất lượng làm tai nghe không rõ.

Tai nghe siêu nhỏ ngụy trang hộp diêm : đây là sản phẩm giống như các dòng tai nghe siêu nhỏ ATM chỉ khác nhau về hình dáng, ngoài ra có thêm tính năng tăng giảm âm lượng.

tai-nghe-sieu-nho-nguy-trang-hop-diem
Tai nghe siêu nhỏ ngụy trang dạng hộp diêm

Nếu các bạn cần tư vấn gọi ngay 0968871638 để được tư vấn dòng sản phẩm tốt nhất.

Bài viết mới nhất
Lắp đặt camera 360 ô tô mang lại những lợi ích gì?

Lắp đặt camera 360 ô tô mang lại những lợi ích gì?

Không phải ngẫu nhiên mà các loại Camera 360 ô tô lại được nhiều tài xế ưa chuộng và sử dụng. Lắp đặt camera 360 độ ô tô mang lại nhiều lợi ích, có thể kể đến các lợi ích chính như sau. Xem thêm: Chuẩn bị xe hơi – sẵn sàng cho mùa mưa.

Chuẩn bị xe hơi – sẵn sàng cho mùa mưa

Chuẩn bị xe hơi – sẵn sàng cho mùa mưa

Hiện tượng mưa, ngập nước thường xuyên xảy ra tại các đô thị và nhiều địa phương khác trên cả nước. Vậy trong điều kiện thời tiết như vậy, mỗi chủ xe cần trang bị cho mình những kiến thức và những bí quyết nhỏ giúp lái xe hơi qua vùng nước ngập để đảm bảo cho.

Dán phim cách nhiệt cho Audi Q5

Dán phim cách nhiệt cho Audi Q5

Xe hạng sang là thế nhưng sau khi sử dụng để nó tiếp xúc với ánh nắng trong thời gian dài thì sẽ gây nên tình trạng hư hỏng bong tróc các bộ phận bên trong xe và nội thất .  Vì vậy việc lựa chọn loại dán phim cách nhiệt cho chiếc xế sang.

Dán phim cách nhiệt ô tô cho Honda Civic

Dán phim cách nhiệt ô tô cho Honda Civic

Dán phim cách nhiệt cho Honda Civic là trang bị vô cùng cần thiết ở mỗi chiếc xe nào hiện nay , nhưng với Honda Civic thì đây càng là một trang bị bắt buộc phải có ở chiếc xe này. Với người dân Việt Nam thì Honda Civic đã là một chiếc xe khá.

Thiết kế mới Tai nghe không dây chất lượng cao

Thiết kế mới Tai nghe không dây chất lượng cao

RF988 Wireless LED Headphone là hàng đầu bán mô hình, với light led hỗ trợ blink theo nhịp điệu âm nhạc; Nếu với logo bằng laser, laser khác nhau logo màu chỉ ra kênh khác nhau, rất đẹp và dễ dàng để biết phổ biến nhất âm nhạc hay DJ; được xây dựng trong 600.

Cho thuê tai nghe siêu nhỏ Bảng giá mới 2018

Cho thuê tai nghe siêu nhỏ Bảng giá mới 2018

Shop cập nhật bảng giá thuê tai nghe siêu nhỏ mới nhất với nhiều khuyến mại dành cho các bạn sinh viên . Bảng giá áp dụng cho tất cả các dòng tai nghe siêu nhỏ, hạt từ ( dây đeo cổ ) Hạt đậu (ATM, hộp diêm…) Để tích kiệm và được thuê tai.

Fifine bán buôn không dây kép cầm tay Karaoke Microphone hệ thống 3-9 miếng

Fifine bán buôn không dây kép cầm tay Karaoke Microphone hệ thống 3-9 miếng

Hệ thống micro karaoke đa năng và mini, làm việc với hệ thống PA và rạp hát gia đình, hoàn hảo cho bữa tiệc karaoke gia đình. Đầu vào 1/4 ” cho mic không dây thêm (không bao gồm nhưng có thể được tìm thấy từ Fifine) để có ba micrô hoạt động cùng nhau..

Chát zalo