• Home
  • 5 loại thiết bị nghe lén siêu nhỏ tốt nhất

5 loại thiết bị nghe lén siêu nhỏ tốt nhất

admini | 23/08/2018

Thiết bị nghe lén siêu nhỏ

Đây là thiết bị nghe lén siêu nhỏ sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau dễ ngụy trang và không bị phát hiện thời gian sử dụng 10-12 tiếng được ứng dụng khá phổ biến dành cho điệp viên thu thập thông tin hoặc rành cho các bạn sinh viên đi thi lý thuyết hay thi bằng lái xe ô tô .

Hiện nay có rất nhiều thiết bị nghe lén shop xin giới thiệu với các bạn các dòng máy nghe nén siêu nhỏ đảm bảo không bị phát hiện thời gian đàm thoại lên tới 12 tiếng chất lượng âm thanh nghe to và rõ ràng.

Máy nghe nén ngụy trang dạn thẻ ATM

may-nghe-len-sieu-nho
Máy nghe lén siêu nhỏ ngụy trang ATM

Nhỏ gọn mỏng giống như một chiếc thẻ ATM bạn có thể ngụy trang mà không bị phát hiện được trang bị micro có thể thu âm các tiếng động rất nhỏ thi thầm đầu bên kia có thể nghe thấy Ngoài ra được trang bị tai nghe siêu nhỏ sử dụng Pin 337 thời gian sử dụng lên tới 6 tiếng liên tục.

Máy nghe lén ngụy trang dạn thẻ Hộp diêm

may-nghe-len-dang-hop-diem
Máy nghe nén dạng hộp diêm

Về cách sử dụng và thời gian sử dụng giống như máy nghe lén ATM và có thêm chức năng tăng giảm âm lượng. Khác nhau về kích cỡ và hình dáng. Sử dụng tai nghe siêu nhỏ 2 cm Pin 337

Máy nghe lén không dây hạt từ .

may-nghe-len-dang-hat-tu
Máy nghe lén sử dụng hạt từ

Đây được coi là dòng Ngụy trang tốt nhất có kích thước tai nghe 1.5 mm giúp các bạn không bị phát hiện thời lượng nghe gọi lên tới 6 tiếng liên tục

Ngoài những sản phẩm trên shop còn nhiều sản phẩm khác với nhiều tính năng nổi bật .

Liên hệ  0968871638 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Bài viết mới nhất
Tai Nghe Siêu Nhỏ Dùng Cho Đối Tượng Khách Hàng Nào?

Tai Nghe Siêu Nhỏ Dùng Cho Đối Tượng Khách Hàng Nào?

Tai nghe siêu nhỏ không có giới hạn về tệp khách hàng sử dụng, ai ai cũng có thể sử dụng sản phẩm tai nghe siêu nhỏ để phục vụ mục đích riêng của bản thân mình. Đúng như tên gọi của sản phẩm tai nghe siêu nhỏ chuyên dùng để phục vụ cho những công việc đòi hỏi sự bí mật cao, đảm bảo khi trò chuyện, đàm thoại với bên ngoài không bị người khác phát hiện.

Tai nghe siêu nhỏ – Bước đột phá trong lĩnh vực công nghệ không dây

Tai nghe siêu nhỏ – Bước đột phá trong lĩnh vực công nghệ không dây

Bạn muốn vượt qua các kì thi lý thuyết dài ngoằng nhiều chữ hay thi đỗ kỳ thi bằng lái xe ô tô với khối lượng các câu hỏi ôn khổng lồ trong khi công việc của các bạn rất bận rộn và không có đủ thời gian để học và ôn tập những môn.

Tai nghe siêu nhỏ – Giải pháp nghe lén tốt nhất hiện nay

Tai nghe siêu nhỏ – Giải pháp nghe lén tốt nhất hiện nay

Chúng ta đang sống trong thế giới của những công nghệ 4.0 với những công nghệ mới, công nghệ tiên tiến, tối tân, công nghệ không dây. Nếu những chiếc tai nghe bình thường giới hạn bạn bởi những sợi dây nối phiền toái thì ngày hôm nay việc thay thế chúng bằng những chiếc.

Camera giấu kín Hikvision DS-2CD2D11G0/M-D/NF chất lượng cao

Camera giấu kín Hikvision DS-2CD2D11G0/M-D/NF chất lượng cao

Camera giấu kín Hikvision DS-2CD2D11G0/M-D/NF chính hãng sở hữu nhiều tính năng hiện đại, ưu việt, đảm bảo tối đa tiện ích cho khách hàng. Đến từ thương hiệu danh tiếng thế giới, camera giấu kín Hikvision DS-2CD2D11G0/M-D/NF luôn được đông đảo người sử dụng tin dùng. Camera giấu kín Hikvision DS-2CD2D11G0/M-D/NF thông tin tổng.

Camera siêu nhỏ chống nước ghi hình cả dưới trời mưa và dưới nước

Camera siêu nhỏ chống nước ghi hình cả dưới trời mưa và dưới nước

Camera siêu nhỏ chống nước là thiết bị ghi hình vượt trội hơn hẳn các dòng camera mini thông thường khác nhờ khả năng hoạt động được dưới cả trời mưa hay thậm chí là dưới nước. Đây là tính năng vô cùng hiện đại, chuyên dụng của dòng camera này thì hầu hết các.

Camera giám sát mini theo dõi bền bỉ, giám sát hiệu quả nhất

Camera giám sát mini theo dõi bền bỉ, giám sát hiệu quả nhất

Camera giám sát mini ngày càng được nhiều người quan tâm và tin dùng, vừa có thể giám sát gia đình, nhân viên một cách bí mật, cũng có thể là thiết bị hỗ trợ đắc lực nhà báo, công an khi tác nghiệp. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trên thị trường hiện.

Camera giấu kín siêu nhỏ thiết kế tinh xảo ghi hình đảm bảo bí mật

Camera giấu kín siêu nhỏ thiết kế tinh xảo ghi hình đảm bảo bí mật

Camera giấu kín siêu nhỏ nổi bật với khả năng ngụy trang tự nhiên, thiết kế tinh xảo, được trang bị nhiều tính năng thông minh đang là một trong những sản phẩm hiện đại nhất trên thị trường hiện nay nhằm phục vụ quay lén, ghi hình giấu kín. Camera giấu kín siêu nhỏ.

zalo-icon