• Home
  • 5 loại thiết bị nghe lén siêu nhỏ tốt nhất

5 loại thiết bị nghe lén siêu nhỏ tốt nhất

admini | 23/08/2018

Thiết bị nghe lén siêu nhỏ

Đây là thiết bị nghe lén siêu nhỏ sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau dễ ngụy trang và không bị phát hiện thời gian sử dụng 10-12 tiếng được ứng dụng khá phổ biến dành cho điệp viên thu thập thông tin hoặc rành cho các bạn sinh viên đi thi lý thuyết hay thi bằng lái xe ô tô .

Hiện nay có rất nhiều thiết bị nghe lén shop xin giới thiệu với các bạn các dòng máy nghe nén siêu nhỏ đảm bảo không bị phát hiện thời gian đàm thoại lên tới 12 tiếng chất lượng âm thanh nghe to và rõ ràng.

Máy nghe nén ngụy trang dạn thẻ ATM

may-nghe-len-sieu-nho
Máy nghe lén siêu nhỏ ngụy trang ATM

Nhỏ gọn mỏng giống như một chiếc thẻ ATM bạn có thể ngụy trang mà không bị phát hiện được trang bị micro có thể thu âm các tiếng động rất nhỏ thi thầm đầu bên kia có thể nghe thấy Ngoài ra được trang bị tai nghe siêu nhỏ sử dụng Pin 337 thời gian sử dụng lên tới 6 tiếng liên tục.

Máy nghe lén ngụy trang dạn thẻ Hộp diêm

may-nghe-len-dang-hop-diem
Máy nghe nén dạng hộp diêm

Về cách sử dụng và thời gian sử dụng giống như máy nghe lén ATM và có thêm chức năng tăng giảm âm lượng. Khác nhau về kích cỡ và hình dáng. Sử dụng tai nghe siêu nhỏ 2 cm Pin 337

Máy nghe lén không dây hạt từ .

may-nghe-len-dang-hat-tu
Máy nghe lén sử dụng hạt từ

Đây được coi là dòng Ngụy trang tốt nhất có kích thước tai nghe 1.5 mm giúp các bạn không bị phát hiện thời lượng nghe gọi lên tới 6 tiếng liên tục

Ngoài những sản phẩm trên shop còn nhiều sản phẩm khác với nhiều tính năng nổi bật .

Liên hệ  0968871638 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Bài viết mới nhất
Lắp đặt camera 360 ô tô mang lại những lợi ích gì?

Lắp đặt camera 360 ô tô mang lại những lợi ích gì?

Không phải ngẫu nhiên mà các loại Camera 360 ô tô lại được nhiều tài xế ưa chuộng và sử dụng. Lắp đặt camera 360 độ ô tô mang lại nhiều lợi ích, có thể kể đến các lợi ích chính như sau. Xem thêm: Chuẩn bị xe hơi – sẵn sàng cho mùa mưa.

Chuẩn bị xe hơi – sẵn sàng cho mùa mưa

Chuẩn bị xe hơi – sẵn sàng cho mùa mưa

Hiện tượng mưa, ngập nước thường xuyên xảy ra tại các đô thị và nhiều địa phương khác trên cả nước. Vậy trong điều kiện thời tiết như vậy, mỗi chủ xe cần trang bị cho mình những kiến thức và những bí quyết nhỏ giúp lái xe hơi qua vùng nước ngập để đảm bảo cho.

Dán phim cách nhiệt cho Audi Q5

Dán phim cách nhiệt cho Audi Q5

Xe hạng sang là thế nhưng sau khi sử dụng để nó tiếp xúc với ánh nắng trong thời gian dài thì sẽ gây nên tình trạng hư hỏng bong tróc các bộ phận bên trong xe và nội thất .  Vì vậy việc lựa chọn loại dán phim cách nhiệt cho chiếc xế sang.

Dán phim cách nhiệt ô tô cho Honda Civic

Dán phim cách nhiệt ô tô cho Honda Civic

Dán phim cách nhiệt cho Honda Civic là trang bị vô cùng cần thiết ở mỗi chiếc xe nào hiện nay , nhưng với Honda Civic thì đây càng là một trang bị bắt buộc phải có ở chiếc xe này. Với người dân Việt Nam thì Honda Civic đã là một chiếc xe khá.

Thiết kế mới Tai nghe không dây chất lượng cao

Thiết kế mới Tai nghe không dây chất lượng cao

RF988 Wireless LED Headphone là hàng đầu bán mô hình, với light led hỗ trợ blink theo nhịp điệu âm nhạc; Nếu với logo bằng laser, laser khác nhau logo màu chỉ ra kênh khác nhau, rất đẹp và dễ dàng để biết phổ biến nhất âm nhạc hay DJ; được xây dựng trong 600.

Cho thuê tai nghe siêu nhỏ Bảng giá mới 2018

Cho thuê tai nghe siêu nhỏ Bảng giá mới 2018

Shop cập nhật bảng giá thuê tai nghe siêu nhỏ mới nhất với nhiều khuyến mại dành cho các bạn sinh viên . Bảng giá áp dụng cho tất cả các dòng tai nghe siêu nhỏ, hạt từ ( dây đeo cổ ) Hạt đậu (ATM, hộp diêm…) Để tích kiệm và được thuê tai.

Fifine bán buôn không dây kép cầm tay Karaoke Microphone hệ thống 3-9 miếng

Fifine bán buôn không dây kép cầm tay Karaoke Microphone hệ thống 3-9 miếng

Hệ thống micro karaoke đa năng và mini, làm việc với hệ thống PA và rạp hát gia đình, hoàn hảo cho bữa tiệc karaoke gia đình. Đầu vào 1/4 ” cho mic không dây thêm (không bao gồm nhưng có thể được tìm thấy từ Fifine) để có ba micrô hoạt động cùng nhau..

Chát zalo